Giới thiệu Công ty

Roma stone là sản phẩm được kết hợp từ công nghệ “NaNo” của Cty Asia – Yuan (Đài Loan) và Cty Waker Chemie AG (Đức )… Mang đặc tính chống thấm, chống lai sự ô nhiễm môi trường, chống chấn động, cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt là thi công nhanh gấp nhiều lần so với các vật liệu thông thường. Nhờ đặc tính vừa xây thô vừa hoàn thiện trên một công đoạn. Điều này giúp rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, giảm đáng kể giá thành xây dựng.

Nhà máy sản xuất gạch đá trang trí RomaSTone

Nhà máy sản xuất RomaSTone

Nhà máy sản xuất RomaSTone – Công ty TNHH – VLXD Đông Nguyên

       Vào năm 2005, với mục đích mở rộng quy mô sản xuất. Asia – Yuan đã thành lập Công ty TNHH VLXD Đông Nguyên tai Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, TP Đà Nẵng. Tại đây, Công ty đã đưa vào sử dụng nguồn nguyên liệu là những khoáng sản đá đặc biệt. Trải qua quy trình thẩm định , sàn lọc, gia công kỹ lưỡng rồi mới được đưa vào sản xuất. RomaStone ra đời từ công nghệ hiện đại bậc nhất của Châu Âu. Dưới sự điều hành của các chuyên gia nước ngoài chuyên về các sản phẩm bằng bê tông tạo hình nghệ thuật.

RomaStone có kiểu dáng của nền kiến trúc tinh tế sang trọng của Châu Âu. Kết hợp kiến trúc nổi tiếng đẹp và độc đáo trên khắp thế giới của Thành Rome cổ kính. Với nét sang trọng, lãng mạng của kiến trúc vùng Địa trung Hải hiện đại. Thích hợp với các công trình có kiến trúc của Châu Âu.

RomaStone có nhiều mẫu mã, đa dạng về kích thước. Dễ dàng ứng dụng vào các hạng mục khác nhau của công trình. Tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của các hạng mục công trình nhờ vào những sản phẩm hoàn thiện mà không có loại vật liệu nào có đầy đủ được. Thích hợp dùng cho trang trí ngoại thất và nội thất.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Romastone đã phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với những tính năng ngày càng ưu việt hơn. Bên cạnh thế mạnh về độc quyền công nghệ, Roma stone còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỷ thuật, nhân viên thiết kế giỏi, thường xuyên tạo ra những sản phẩm mới, đáp ứng đây đủ các nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Với việc tạo ra những sản phẩm đẹp, lạ, có chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên. RomaSTone mong muốn từng bước làm đẹp thêm cuộc sống bằng khái niệm kiến trúc mới.

Top

Catalog